Phát đông “phong trào thi đua 60 ngày cao điểm hoàn thành các chỉ tiêu trong xây dựng phường kiểu mẫu”

Thực hiện kết luận của đồng chí Mai Sỹ Lân, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã tại Hội nghị làm việc với phường Tân Dân về xây dựng phường Kiểu mẫu

Đăng lúc 1 tháng trước · 54 lượt xem

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng phường Tân Dân đạt phường kiểu mẫu trong năm 2024

Ngày 23/2, UBND thị xã tổ chức Hội nghị làm việc với phường Tân Dân về xây dựng phường kiểu mẫu năm 2024. Đồng chí Mai Sỹ Lân, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 2 tháng trước · 76 lượt xem

CÔNG BỐ KẾT QUẢ BẦU CỬ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG TÂN DÂN KHOÁ XXII NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Ngày 23 tháng 5 năm 2021, cùng với cử tri cả nước, hơn 4700 cử tri phường Tân Dân đã tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đạt tỷ lệ 99,32% tạo thành một ngày hội để cuộc bầu cử thành công!

Đăng lúc 2 năm trước · 305 lượt xem

Phường Tân Dân rộn ràng khí thế trước thềm ngày hội Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp (Sáng mai 23/05/2021)

Nhận thức rõ nhiệm vụ quan trọng của công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Hôm nay ngày 22/05, phường Tân Dân đang rộn ràng khí thế, tích cực hoàn thiện các bước chuẩn bị cuối cùng để cuộc bầu cử diễn ra an toàn, đúng luật và trở thành ngày hội của toàn dân.

Đăng lúc 2 năm trước · 229 lượt xem

Đồng chí Phạm Minh Chính giữ chức vụ Thủ tướng Chính phủ

Với 462/466 đại biểu Quốc hội biểu quyết tán thành, chiều 5/4, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Thủ tướng Chính phủ.

Đăng lúc 3 năm trước · 207 lượt xem

Tân Dân tích cực phòng chống dịch bệnh Viêm da nổi cục ở Trâu, bò.

Để chủ động ngăn chặn không cho bệnh viêm da nổi cục lây nhiễm trên đàn trâu bò, phường Tân Dân đã và đang thực hiện các biện pháp, tăng cường công tác phòng chống bệnh viêm da nổi cục trên đàn trâu bò của địa phương.

Đăng lúc 3 năm trước · 217 lượt xem

MTTQ phường Tân Dân: Tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Từ ngày 02/4, tại Nhà văn hóa các tổ dân phố, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Dân đã tổ chức các hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đăng lúc 3 năm trước · 211 lượt xem

Tân Dân gắn biển cách ly xã hội tại các gia đình có người trở về từ vùng dịch

Ngày 06/2, để kiểm soát tốt nhất tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19, Ban chỉ đạo PCD phường đã thống nhất cho gắn biển cách ly xã hội tại các hộ gia đình có người đi từ vùng dịch trở về.

Đăng lúc 3 năm trước · 179 lượt xem

Diễn văn của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại lễ kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9

Diễn văn của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại lễ kỷ niệm 75 Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020) diễn ra vào tối 28/8 tại Hà Nội.

Đăng lúc 3 năm trước · 174 lượt xem

TÂN DÂN - Sự chuyển mình!

Kể từ ngày 01/06/2020, thị xã Nghi Sơn chính thức được thành lập. Trong niềm vui chung ấy có niềm vui riêng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Tân Dân trước đổi thay to lớn - từ xã Tân Dân lên phường Tân Dân.

Đăng lúc 3 năm trước · 814 lượt xem