Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân dân

Ngày 18/10/2022 15:15:26

Ngày 15 và ngày 16/10/2022. Ban thường trực UBMTTQ phối hợp với UBND phường Tân Dân tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân dân.

Ngày 15 và ngày 16/10/2022 Ủy ban nhân dân Phường Tân Dân phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Nhân dân năm 2022 tại các tổ dân phố Tiền Phong và Hồ Trung.

Đến tham dự hội nghị có ông Mai Văn Kiệm, Thị ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân phường và các đồng chí đảng ủy viên các ông bà Trưởng các đoàn thể; đại diện Công an, BCH Quân sự phường; cán bộ, công chức, người lao động UBND phường; tổ trưởng tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn phường, với tổng số người tham dự là 79 người.

Tại Hội nghị, lãnh đạo UBND phường đã nghe các ý kiến của đại biểu góp ý tập trung vào các lĩnh vực về cải cách hành chính, công tác trật tự lòng lề đường, an ninh trật tự, bảo vệ môi trường, chế độ chính sách và một số nội dung trọng tâm khác… Tại buổi hội nghị đồng chí Lâm Ngọc Duy - Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu và giải trình một số vấn đề mà Nhân dân còn quan tâm.
z3805391629072_4b8dd1afea6b96d810fcbc48691154ce.jpg

Đồ
ng chí Lâm Ngọc Duy - Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu và giải trình

một số vấn đề mà Nhân dân quan tâm.

Đồng chí Mai Văn kiệm - Thị Uỷ viên - BT Đảng bộ phường - Chủ tịch HĐND phát biểu chỉ đạo và trực tiếp giao nhiệm vụ cho UBND phải chỉ đạo thực hiện các ý kiến mà Nhân dân đã phản ánh.

Việc đối thoại trực tiếp nhằm giải quyết những vấn đề người dân quan tâm nhằm thực hiện Pháp lệnh số 34/2007/PL-UBTVQH11 ngày 20/4/2007 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XI về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, xã, phường, thị trấn; đồng thời phát huy quyền làm chủ của Nhân dân trong công tác tham gia xây dựng chính quyền ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Văn Dũng

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân dân

Đăng lúc: 18/10/2022 15:15:26 (GMT+7)

z3805391629072_4b8dd1afea6b96d810fcbc48691154ce.jpg

Đồ
ng chí Lâm Ngọc Duy - Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu và giải trình

một số vấn đề mà Nhân dân quan tâm.

Nguyễn Văn Dũng