THƯ NGỎ KÊU GỌI ỦNG HỘ XÂY DỰNG PHƯỜNG TÂN DÂN ĐẠT DANH HIỆU “PHƯỜNG KIỂU MẪU” NĂM 2024

Ngày 18/03/2024 08:56:16

Kính gửi: Quý lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân, con em quê hương Tân Dân đang sinh sống, công tác trên mọi miền Tổ quốc !

Lời đầu tiên thay mặt Ủy Ban Nhân dân phường Tân Dân tôi xin chân thành gửi đến quý vị lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong công tác cũng như cuộc sống!

Kính thưa Quý vị !

Thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Tân Dân lần thứ XXV Nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết của Thị ủy, HDND, UBND thị xã Nghi Sơn; Đảng ủy HĐND phường Tân Dân năm 2024 xây dựng phường Tân Dân đạt danh hiệu "phường Kiểu mẫu". Đây là niềm vinh dự lớn, song trọng trách của Đảng bộ, chính quyền cũng rất nặng nề, vì phường chúng ta mới được thành lập, xuất phát điểm thấp, đời sống dân sinh kinh tế chưa cao. Trong xây dựng phường Kiểu mẫu cần có nguồn lực tài chính lớn.

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban chỉ đạo UBND phường tha thiết kêu gọi quý các cơ quan, ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp, các tập thể cá nhân, con em quê hương Tân Dân đang sinh sống, công tác trên mọi miền Tổ quốc, bằng tình yêu quê hương, bằng sự hảo tâm, chung tay động viên thiết thực bằng vật chất, tinh thần để góp phần xây dựng quê hương Tân Dân chúng ta đạt danh hiệu "phường Kiểu mẫu" năm 2024.

Mọi ủng hộ của Quý vị sẽ được cập nhật, tổng hợp, công khai rộng rãi trên Cổng thông tin điện tử của phường Tân Dân.

Mọi sự đóng góp, hỗ trợ xin được gửi về số tài khoản của UBND phường Tân Dân, số tài khoản: 3522201002002, NHNN &PTNT, Chi nhánh Tĩnh Gia, nam Thanh Hóa

Hoặc liên hệ qua số điện thoại Chủ tịch: 0977 313 820.

Xin trân trọng cám ơn !

(Đã Ký)

Lâm Ngọc Duy

Đăng lúc: 18/03/2024 08:56:16 (GMT+7)

Kính thưa Quý vị !

Hoặc liên hệ qua số điện thoại Chủ tịch: 0977 313 820.

Xin trân trọng cám ơn !

(Đã Ký)

Lâm Ngọc Duy
(Bấm vào đây để nhận mã)