Ngày 02/02/2024 00:00:00

Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn – 2024 ! Năm mới thắng lợi mới!

Kính thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, đảng viên phường Tân Dân

Trong niềm phấn khởi chào đón Xuân mới Giáp Thìn năm 2024 , thay mặt Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Dân, Tôi trân trọng gửi tới các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc Da cam Dioxin, cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể nhân dân, công dân phường Tân Dân đang sinh sống, học tập, lao động trên mọi miền Tổ quốc lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Kính thưa toàn Nhân dân, thưa các đồng chí!

Năm Quý mão 2023 đi qua trong điều kiện phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của thiên tai, hậu Covid-19, suy thoái kinh tế toàn cầu nhưng với sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, phát huy nội lực, tranh thủ tối đa các nguồn lực từ bên ngoài, chủ động sáng tạo trong công tác, lao động, sản xuất nên chúng ta đã hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ đề ra. Kinh tế, văn hoá- xã hội tăng trưởng vượt bậc, quốc phòng an ninh được giữ vững. Bức tranh kinh tế - xã hội của phường có nhiều chuyển biến tích cực. Đời sống Nhân dân không ngừng được cải thiện. Giá trị sản xuất tăng trên 10%,thu nhập bình quân đầu người đạt60 triệu đồng/ năm, cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng tích cực,văn hóa xã hội phát triển. 6/6 tổ dân phố được công nhận là tổ dân phố văn hoá; các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo kịp thời. Năm 2023 Nhân dân, Đảng bộ chính quyền được thị xã Nghi sơn đánh giá là hoàn thành tốt nhiệm vụ…Thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường tôi xin nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn phường đã nỗ lực đạt được trong năm 2023 vừa qua.

Kính thưa toàn thể Nhân dân và các đồng chí!

Năm 2024 là một năm có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước, của địa phương như: kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 79 năm cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2-9, 70 năm chiến thắng Điện Biên phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu, 80 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, đặc biệt là kỷ niêm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ phường Tân Dân, là năm tăng tốc thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội giai đoạn 2020-2025. Với quyết tâm cao, niềm tin mới, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường kêu gọi toàn thể Nhân dân, cán bộ, Đảng viên trong toàn phườngtiếp tục phát huy truyền thống Anh hùng lực lượng vũ trang, đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo. Tận dụng mọi thời cơ và điều kiện thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hành động quyết liệt. Thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024, tạo tiền đề quan trọng trong việc phấn đấu hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXV đã đề ra, xây dựng phường Tân Dân phát triển toàn diện và vững chắc, đạt danh hiệu phường kiểu mẫu.

Trước thềm năm mới, Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Giáp thìn năm 2024 Thay mặt Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tân Dân tôi thân ái gửi đến toàn thể các đồng chí, cán bộ, Đảng viên và toàn thể nhân dân trong toàn phường lời chúc mừng năm mới, mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, năm mới, khí thế mới, quyết tâm mới, thành công mới.

Xin trân trọng cảm ơn.

CHỦ TỊCH

Lâm Ngọc Duy

THƯ CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN

Đăng lúc: 02/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

Kính thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, đảng viên phường Tân Dân

Kính thưa toàn Nhân dân, thưa các đồng chí!

Kính thưa toàn thể Nhân dân và các đồng chí!

Xin trân trọng cảm ơn.

CHỦ TỊCH