Ngày 01/01/2024 00:00:00

Ban thường vụ Đảng uỷ phường cùng với các tổ chức, ban nghành, đoàn thể, cán bộ công chức phụ trách tổ dân phố và cán bộ tổ dân phố tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà trực tiếp các đối tượng người có công với cách mạng là thương binh, bệnh binh 81% trở lên, thân nhân liệt sỹ hưởng định suất đặc biệt và Người có công đang ốm đau, khó khăn, đối tượng yếu thế đặc biệt khó khăn.

Thực hiện Kế Hoạch số 20/KH - UBND ngày 23/01/2024 vềTổ chức trao quà, thăm hỏi đối tượng Người có công với cách mạng và tặng quà cho đối tượng đặc biệt khó khăn trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 .Ban thường vụ Đảng uỷ phường cùng với các tổ chức, ban nghành, đoàn thể, cán bộ công chức phụ trách tổ dân phố và cán bộ tổ dân phố tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà trực tiếp các đối tượng người có công với cách mạng là thương binh, bệnh binh 81% trở lên, thân nhân liệt sỹ hưởng định suất đặc biệt và Người có công đang ốm đau, khó khăn, đối tượng yếu thế đặc biệt khó khăn tại các Tổ dân phố.
Một số hình ảnh thăm và tăng quà cho các đối tượng.
Thăm hỏi đối tượng Chính sách dịp tết.jpg
(Thăm hỏi và tặng quà cho ĐT người có công tại TDP Hồ Thượng - Phường Tân Dân)

Thăm hỏi và tăng quà cho các đối tượng tại TDP Hồ Thịnh.jpg
(Thăm hỏi và tặng quà cho đối tượng TDP Hồ Thịnh)
Thăm hỏi tặng quà các đối tượng tại TDP Thanh Minh.jpg
(Thăm hỏi và tặng quà cho các đối tượng TDP Thanh Minh)

Thăm hỏi và tặng quà cho các đối tượng tại tổ dân phố Hồ Trung.jpg
(Thăm và tặng quà cho các đối tượng TDP Hồ Trung)
Thăm hỏi và tặng quà cho các đối tượng Chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại TDP Tiền Phong.jpg
(Thăm và Tặng quà cho các đối tượng tại TDP Tiền Phong)

Đăng lúc: 01/01/2024 00:00:00 (GMT+7)

Một số hình ảnh thăm và tăng quà cho các đối tượng.
Thăm hỏi đối tượng Chính sách dịp tết.jpg
(Thăm hỏi và tặng quà cho ĐT người có công tại TDP Hồ Thượng - Phường Tân Dân)

Thăm hỏi và tăng quà cho các đối tượng tại TDP Hồ Thịnh.jpg
(Thăm hỏi và tặng quà cho đối tượng TDP Hồ Thịnh)