Tri ân ngày Thương Binh - Liệt Sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Ngày 28/07/2023 14:29:59

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), với truyền thống đạo lý Uống nước nhớ nguồn ghi nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ Quốc, vì hòa bình, hạnh phúc của nhân dân. Sáng ngày 27/7/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và nhân dân phường Tân Dân tổ chức dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia ghi danh liệt sĩ phường nhà.

Đoàn dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ có đồng chí: Mai Văn Kiệm - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ Tịch HĐND phường Tân Dân; các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, UBND phường; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể; và nhân dân phường tổ chức dâng hương viếng, tri ân tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ nhà bia.

Trong khói hương trầm, các đại biểu đã thành kính dâng hương, kính viếng để tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã chiến đấu, hi sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Tân Dân nguyện phát huy truyền thống cách mạng tốt đẹp, nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ và nguồn lực đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp, phát triển; đồng thời thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, quan tâm, chăm lo cho người có công và các gia đình chính sách.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thực hiện: VH-TD

Tri ân ngày Thương Binh - Liệt Sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Đăng lúc: 28/07/2023 14:29:59 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thực hiện: VH-TD