Các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ Thị xã và lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ Phường Tân Dân trao nhà đại đoàn kết năm 2021

Ngày 25/04/2021 00:00:00

Các hoạt động thiết thực chăm lo đời sống, an sinh xã hội, đặc biệt các chính sách về nhà ở cho đối tượng đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Tân Dân

Ngày 25 tháng 4 năm 2021, đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Thị xã Nghi Sơn do đồng chí Nguyễn Văn Long - Ủy viên BTV Thị ủy - Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQ Thị xã làm Trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí trong Thường trực UBMTTQ Thị xã. Về phía Phường Tân Dân có các đồng chí Hồ Thị Vân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Lâm Ngọc Duy- Phó Bí thư - Chủ tịch UBND phường và các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị phường đã trao tặng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Phan Thị Dụng ở Tổ Dân phố Minh Sơn.
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt đoàn công tác của UBMTTQ Thị xã, đồng chí Nguyễn Văn Long đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Và đã trao tặng số tiền 40.000.000đ và nhiều vật dụng có giá trị khác.
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Lâm Ngọc Duy - Chủ tịch UBND phường đã gửi lời cảm ơn đến đồng chí Nguyễn Văn Long và các đồng chí trong đoàn công tác đã luôn quan tâm đến chính sách an sinh xã hội, đặc biệt là chính sách về nhà ở cho các đối tượng đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn,trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ Thị xã và các tổ chức từ thiện sẽ tiếp tục quan tâm đến các chính sách nhân đạo, từ thiện trên địa bàn toàn Thị xã nói chung và phường Tân dân nói chung./

1c41c25546c4b19ae8d5.jpg

8adae1856514924acb05.jpg

ceed3367b4f643a81ae7.jpg